Chăm sóc sàn nhựa như thế nào?

Khi xử dụng dịch vụ thi công sàn nhựa của chúng tôi, khách hàng cần có kiến thức về chăm sóc sàn nhựa để tuổi thọ sàn được lâu hơn và giữ sàn luôn mới, nội thất sang trọng hơn

So sáng sàn nhựa và sàn gỗ

Sàn nhựa vinyl Galaxy  đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua tại Trung Quốc. Đây là một loại sản phẩm composite gỗ-nhựa thân thiện với môi trường mới có thể chống thấm nước 100% trong nhà, không có mùi và lửa. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc gia, việc cài đặt rất đơn giản, và chân rất thoải mái. Vì vậy, các biện pháp phòng ngừa cho việc chăm sóc sàn là gì?

Những cân nhắc của việc chăm sóc sàn:

1. Tất cả các loại bụi bẩn trên mặt đất nên được loại bỏ kịp thời.

2. Tuyệt đối cấm ngâm sàn trong nước sạch. Mặc dù một số sàn sử dụng keo chống thấm để cắt nguồn nước (như cống thoát sàn, phòng nước, v.v.), thời gian dài bị ngâm nước sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của sàn. Trong quá trình làm sạch, nước thải được thoát ra bằng máy hút nước kịp thời.

3. Đối với những nơi có nhiều người và độ mòn cao, nên rút ngắn chu kỳ bảo trì và số lượng sáp của sáp cường độ cao nên được tăng lên.

4. Không bao giờ sử dụng các dụng cụ làm sạch cứng, thô (như bóng thép, miếng cọ rửa, v.v.) để ngăn các vật sắc nhọn va chạm với sàn nhựa-đá.

5. Nên đặt một miếng đệm chân ở lối vào của nơi công cộng có lưu lượng giao thông cao để tránh vật liệu sàn bị nhiễm bẩn do bụi bẩn và cát.

Bài viết hữu ích

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *