Hướng dẫn các lau sạch sàn nhựa

Sàn nhựa bị bám bụi bẩn, vết mực, nước bẩn đổ ra sàn thì bạn cần lau sạch ngay bằng hướng dẫn sau của chúng tôi

Nếu bạn muốn lau sạch bụi trên bề mặt sàn khi lau sàn, thường sử dụng chất tẩy rửa trung tính hoặc chất tẩy rửa có tính kiềm yếu để làm sạch sàn. Sàn nhà đặc biệt bẩn và các góc không dễ lau chùi. Hãy thử sử dụng bàn chải nylon và chất tẩy rửa để làm sạch. Nếu khu vực làm sạch lớn, máy sẽ được làm sạch.

https://nhadep968.com/san-go-san-nhua/san-nhua-van-go-hem-khoa

Sau khi sàn được làm sạch, sử dụng cây lau nhà để lau sàn và lau sàn để đảm bảo rằng không có chất tẩy rửa còn sót lại trên sàn. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của sàn khóa SPC và giảm chi phí bảo trì, hãy thử tẩy lông sàn. Đồng đều áp dụng một lớp nước sáp trên bề mặt sàn để tạo điều kiện cho việc bảo trì và bảo trì sàn.

Đọc tiếp => https://nhadep968.com/san-nhua

Khử nhiễm sàn nhà: Nếu có những vết bẩn cứng đầu trên sàn, bạn nên sử dụng các tác nhân hóa học để xử lý sàn khóa nhỏ trong gia đình. Không nên chà rửa cơ học. Vì lực chà cơ học lớn, ma sát mạnh và dễ làm hỏng sàn. Nếu bạn sử dụng bột khử nhiễm để loại bỏ vết bẩn sàn, nó cũng sẽ làm cho sàn bị đổi màu, vì vậy hãy sử dụng nó thận trọng

Lưu ý khi vệ sinh bề mặt sàn:

  • Lau chùi nhẹ nhàng, tránh các dụng cụ gây xước bề mặt sàn
  • Không đổ cả chậu nước lên sàn
  • Lấy vật liệu mềm lau cho khô khi đã vệ sinh song

 

Nếu bạn có diện tích lớn cần làm sạch bề mặt sàn thì Chúng tôi đội ngũ thi công sẽ lau vệ sinh dùm bạn, hãy gọi (ĐT/ZALO: 0934407022) 

Vệt mực bám lên sàn có lau chùi được không

Vết mực khó nhất bám lên sàn lau chùi sạch bình thường, có thể dùng nước rửa kính, lau kính, lau từ từ sẽ hết

Giá làm vệ sinh sàn là bao nhiêu?

Để làm sạch sàn thì giá trọn gói là 20k/ một mét vuông, bao gồm cả dung dịch làm sạch sàn, và diện tích > 50 mét vuông nhé

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *