Nhựa PVC và sàn viny có mối quan hệ như thế nào

Hôm nay thegioithicong sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về Mối quan hệ giữa nhựa PVC và nhựa vinyl la như thế nào?

Nhựa PVC là một loại nhựa Vinyl có thành phần chính là polyvinyl clorua.

kho sàn nhựa tại Hà nội: https://nhadep968.com/san-nhua

Vinyl là ma trận của thành phần PVC.

PVC vinyl, tiêu đề hoàn chỉnh là Polyvinylchlorid, yếu tố quan trọng nhất là polyvinyl clorua, cùng với các thành phần khác để tăng khả năng chịu nhiệt, độ dẻo dai, độ dẻo và vv. Lớp trên cùng của hình ảnh bề mặt là sơn mài, thành phần chính ở trung tâm là polyvinyl clorua và lớp dưới cùng thực sự là một chất kết dính được phủ lại. Nó là một chất tổng hợp được yêu thích, phổ biến và phổ biến trên trái đất ngày nay. Việc sử dụng trên toàn thế giới của nó đứng thứ hai trong số các chất nhân tạo khác nhau.

PVC vinyl có thể được chia thành PVC mềm và PVC cứng. Ý chính của PVC là màng chân không, có thể được sử dụng để đóng gói thường xuyên các loại tấm khác nhau. Bởi vì điều này, nó cũng được gọi là phim mỹ phẩm và phim dán và có thể được sử dụng trong một số lĩnh vực như vật liệu xây dựng, bao bì và thuốc. Ngành vật liệu xây dựng chiếm tỷ lệ lớn nhất, trong 60%, theo sát là ngành đóng gói, bên cạnh một số phần mềm nhỏ khác.

PVC vinyl là một loại nhựa polyvinyl clorua có màu sắc rực rỡ, chống gỉ và độ bền. Do sự gia nhập của một số vật liệu phụ độc hại như chất hóa dẻo và chất chống lão hóa trong quá trình sản xuất, các sản phẩm của chính nó thường không lưu trữ thực phẩm và thuốc.

PVC vinyl thực sự là một veneer nhựa. Nó hiện là loại nhựa đa năng lớn thứ 2 trên hành tinh sau nhựa polyetylen. 29 phần trăm tổng lượng nhựa ăn vào của hành tinh. Polyvinyl clorua chủ yếu được sử dụng để tạo ra các vật dụng mềm bằng nhựa như da tổng hợp, tranh, vỏ cáp, v.v. Ngoài ra, nó có thể tạo ra các hàng hóa cứng bằng nhựa như tấm, cửa sổ và cửa ra vào, van và ống.

Chúng tôi là Nhà cung cấp sàn Spc Vinyl thân thiện với môi trường xuất khẩu Nhà vệ sinh Spc Sàn vinyl và Sàn nhà bếp Spc Vinyl .

Nếu bạn cần, chào mừng liên hệ với chúng tôi.

 

Bài viết hữu ích

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *