Tổng hợp loại sàn nhựa phù hợp với khách sạn

Vật liệu sàn nhựa hiện đang được sử dụng trong khách sạn.  người ta thường ưu tiên sử dụng sàn nhựa Hèm khóa, vì sàn nhựa lau chùi và giữ vệ sinh hơn so với thảm. Hạt gỗ cho bạn cảm giác gần gũi và ấm áp. Thảm có thể thoải mái hơn sàn gỗ composite, nhưng theo thời gian, vi khuẩn dễ sinh sản và chi phí làm sạch tương đối cao.

 hành khách có yêu cầu cao hơn đối với vệ sinh môi trường của khách sạn. Nhiều người sẽ mang theo nhu yếu phẩm hàng ngày của mình như khăn tắm, bàn chải đánh răng, dép, đồ ngủ, v.v. Các khách sạn và khách sạn cấp thấp tương đối cũng sẽ chọn gạch, hoặc sàn không được lát bằng các vật liệu khác, phong cách trang trí cũng rất đơn giản, đối với sự cạnh tranh khốc liệt của khách sạn, giá phòng cũng khó cải thiện.

sàn nhựa nào phù hợp cho khách sạn?

Vật liệu nhựa đá SPC là một loại vật liệu hóa học mới để chống thấm và chống côn trùng. Vật liệu này được nâng cấp trên vật liệu sàn PVC ban đầu, làm tăng độ dày của sàn và độ dày của lớp mài mòn trên bề mặt. Độ dày của sàn nhựa PVC đá khoảng 2 mm, độ dày của SPC có thể tăng lên 3,5mm, sàn nhựa SPC 4.0mm, hoặc thậm chí độ dày 10 mm, nhưng vì mật độ của sàn tương đối lớn, độ dày càng dày, trọng lượng càng nặng, chi phí vận chuyển và sản xuất. Tương đối sẽ tăng rất nhiều. Hiện tại, độ dày được chấp nhận trên thị trường là 3,5-4,0 mm, và giá thường khoảng 160 –  320k / mỗi mét vuông.

Một trong những lợi ích của vật liệu này là các đặc tính và chức năng của sàn PVC, chẳng hạn như chức năng tự làm sạch sàn, chống thấm, chống ẩm, và cũng là ưu điểm của sàn composite, lắp đặt khóa, không keo. Tuổi thọ của sản phẩm được cải thiện rất nhiều, vì keo có đặc tính phụ thuộc vào thời gian, nghĩa là keo dễ bị lão hóa, mất độ bám dính và làm sạch keo gốc là một dự án rất lớn, và tương đối khó khăn nên hiện nay họ hay dùng sàn nhựa hèm khóa một loại sàn không cần dùng keo

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

  • Địa chỉ: 83 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội (https://goo.gl/maps/xkSKSZSWzMu)
  • Số điện thoại: 0378.317.968 hoặc 0387162968
  • Website: https://nhadep968.com/
  • Mail: info@nhadep968.com
  • Gmail: tamoptuong3dhanoi@gmail.com
Xem thêm các chi nhánh của chúng tôi: 

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *