Sàn nhựa có thay thể được gạch men?

Hiện nay nhu cầu xử dụng sàn nhựa ngày một nhiều, với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, màu sắc đẹp đang được nhiều khách hàng tin dùng, đặc biệt khách sạn, nhà hàng, phòng ngủ, ….vậy nó thật sự thay thể gạch men hiện tại

Kho sàn nhựa cao cấp: https://nhadep968.com/san-nhua

  • Sàn nhựa khắc phục được mọi bề mặt sàn, nhưng sàn phải phẳng, có thể xủ dụng trên các tấm gỗ trên trần thì dùng loại sàn hèm khóa
  • Giá thành sàn nhựa cũng không cao hơn so với gạch ốp lát là mấy
  • nhiều màu sắc, vân gỗ, vân đá phù hợp với không gian trang trí
  • Độ bền có thể kém gạch men chút xíu tuy nhiên nếu dùng loại sàn nhựa độ dày cao thì độ bền tương đương với gạch men
  • Không cong vênh, mối mọt, dễ lau chùi, không bám bụi tương đương với gạch men

Sàn nhựa hèm khóa

Những đặc điểm cần chú ý khi mua sàn nhựa tốt

Sàn nhựa PVC là vật liệu có giá trị sử dụng dài lâu, nếu chọn kỹ và dùng đúng cách thì thời gian lên tới hàng chục năm. Chọn mua là bước đầu tiên có ý nghĩa quan trọng quyết định tới tuổi thọ sản phẩm, vì thế khách hàng cần lưu ý tránh một số sai lầm sau:

Chọn sàn nhựa pvc không đúng với mục đích sử dụng.

Với không gian có lượng người đi lại liên tục như phòng khách, hành lang cần đầu tư loại sàn nhựa có độ dày, chỉ số chống trầy xước cao. Hay những vị trí có độ ẩm cao như khu bếp nếu dùng sàn tự dính, dán keo thì không phải là giải pháp tối ưu. Không may nước rơi vãi lâu ngày sẽ gây thối keo và hư hỏng toàn bộ mặt sàn. Do đó bạn cần đầu tư một dòng sàn nhựa có hèm khóa ở khu vực này thì mới yên tâm sử dụng lâu dài. Tóm lại, trước khi quyết định nên cân nhắc tư vấn từ nhân viên bán hàng. Hơn ai hết họ hiểu rõ vị trí tối ưu của từng dòng. Sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp, đáp ứng nhu cầu dùng ngắn hạn hay lâu dài.

Mua nhưng không hiểu rõ bản chất của san nhua pvc.

Nhiều người khi mua sàn nhựa nhưng không thực sự hiểu về bản chất của sản phẩm và thường kỳ vọng quá mức về các tính năng của nó. Sàn nhựa cũng giống như các vật liệu xây dựng và nội thất khác, nó không phải là không có nhược điểm, rủi ro. Chất lượng, tuổi thọ của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm như: Thương hiệu, thành phần cấu tạo, độ dày, lớp phủ bề mặt, tay nghề thợ thi công sàn nhựa, điều kiện mặt bằng, cách sử dụng…vv. Vì vậy, khách hàng cần cố gắng hiểu được các vấn đề cốt lõi đó để biết cách lựa chọn cũng như sử dụng hằng ngày hoặc tìm tới đơn vị uy tín, có tâm với nghề để được tư vấn những thông tin thực sự chất lượng.

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *