Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ có đi đôi với chất lượng?

Thời gian gần đây, không chỉ các dịch vụ kinh doanh mà ngay cả những ngôi nhà thông thường, gia chủ cũng quyết định lựa chọn thảm cỏ nhân tạo để trang trí nội ngoại thất. Với họ, thảm cỏ nhân tạo không chỉ có nét thẩm mỹ nổi bật mà còn tạo ra không gian vui chơi, thư giãn lý tưởng. Tuy nhiên, lựa chọn mẫu cỏ nhân tạo nào vừa chất lượng vừa phù hợp túi tiền vẫn là mối quan tâm lớn nhất. Vậy thực tế, thảm cỏ nhân tạo giá rẻ có đi đôi với chất lượng hay không?

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ có đi đôi với chất lượng?

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ có đi đôi với chất lượng?

  1. Yếu tố nào quyết định giá thảm cỏ nhân tạo?

Đầu tiên, để đánh giá khách quan được giá của thảm cỏ nhân tạo bạn chọn rẻ hay đắt, bạn cần phải nắm được các yếu tố quyết định giá thảm cỏ nhân tạo. Khi tham khảo các mẫu cỏ nhân tạo khác nhau, bạn sẽ được nhà cung cấp đưa ra các thông số cơ bản sau:

  • Cấu trúc sợi cỏ nhân tạo
  • Chiều cao hay còn gọi là bề dày của thảm cỏ nhân tạo, thường tính bằng đơn vị mm
  • Số lượng sợi cỏ nhân tạo trên mỗi cụm cỏ
  • Số mũi khâu của sợi cỏ nhân tạo trên mỗi m2
  • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo

Dựa vào các thông số này, bạn sẽ so sánh được giá thành của từng mẫu cỏ nhân tạo. Thông thường, thảm cỏ nhân tạo có bề dày càng dày, lượng sợi cỏ trên mỗi cụm càng lớn và càng nhiều lớp đế thì giá thành càng cao hơn. Tỷ lệ thuận với tất cả các con số này là chất lượng và độ bền sử dụng cao hơn.

Ngoài ra, hầu hết cỏ nhân tạo đều được làm từ nguyên vật liệu không chứa chất độc hại, nhưng cấu trúc khác nhau cũng mang đến cảm giác khác biệt cho người sử dụng.

Giá của thảm cỏ nhân tạo được cấu thành bởi nhiều yếu tố

Giá của thảm cỏ nhân tạo được cấu thành bởi nhiều yếu tố

  1. Giá thành của thảm cỏ nhân tạo có đi đôi với chất lượng?

Người Việt ta luôn có câu “tiền nào của nấy”, xét về kinh doanh, hầu hết các trường hợp mua bán đều tương ứng với câu cửa miệng này. Trong đó, thảm cỏ nhân tạo cũng không phải ngoại lệ.

Nếu bạn thực sự hiểu biết về thảm cỏ nhân tạo, bạn sẽ hiểu tại sao chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với giá thành.

Ví dụ như tại thegioithicong.com hiện nay có cung cấp rất nhiều các mẫu thảm cỏ nhân tạo với hình thức, cấu trúc và chất lượng không giống nhau. Tùy vào điều kiện tài chính người mua có thể chọn thảm cỏ nhân tạo cao cấp, trung bình hay giá rẻ.

Với loại cao cấp sở hữu giá thành cao sẽ có cấu trúc hoàn hảo, độ bền chục năm lại có giá trị thẩm mỹ cao, một chín một mười với cỏ tự nhiên. Theo thứ tự, loại trung bình và loại giá rẻ có giá thành thấp hơn, độ bền cũng giảm xuống dưới 10 năm,…

Vậy khách hàng không có điều kiện phải làm thế nào? Đừng lo lắng, mặc dù chất lượng với giá thành cỏ nhân tạo tỷ lệ thuận với nhau nhưng không có nghĩa giá rẻ là hàng kém chất lượng. Đôi khi chỉ cần bạn tìm được điểm cung cấp tốt, bạn vẫn có thể sở hữu hàng tốt với giá phải chăng.

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém

  1. Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ phải thỏa mãn những tiêu chí nào?

Đa số tâm lý khách hàng đều nhìn vào giá bán mà đánh giá thảm cỏ nhân tạo giá rẻ hay không? Không hẳn là như vậy. Bởi thảm cỏ nhân tạo giá rẻ hay không còn phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí.

Thứ nhất, giá bán không phải tất cả, bởi nếu bạn quá ham rẻ còn có thể gây ra tác dụng phụ như mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, hãy tránh xa các lời quảng cáo có cánh thảm cỏ nhân tạo siêu rẻ tại các điểm cung cấp mới chưa có kinh nghiệm trên thị trường.

Thứ hai, thảm cỏ nhân tạo giá rẻ hay không còn phải xét về khía cạnh độ bền khi sử dụng. Nếu mua thảm cỏ nhân tạo với đầu vào cao nhưng chất lượng tốt, bạn sẽ giảm bớt được một khoản lớn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế cái mới. Đó cũng được tính là rẻ.

Thứ ba, thảm cỏ nhân tạo giá rẻ còn phải thỏa mãn được nhu cầu người dùng. Không chỉ kinh doanh mà cả trang bị cho gia đình đều cần chọn loại cỏ có chất lượng sử dụng tốt, mang đến cảm giác hoàn hảo nhất khi sử dụng.

Nên chọn thảm cỏ nhân tạo thỏa mãn nhu cầu sử dụng

Nên chọn thảm cỏ nhân tạo thỏa mãn nhu cầu sử dụng

  1. Mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu?

Đặt lên bàn cân so sánh cùng nhiều điểm cung cấp thảm cỏ nhân tạo khác, thegioithicong.com vẫn đang là đơn vị được lòng khách hàng bởi cả chất lượng và giá cả lắp đặt.

Đó là chưa kể, chọn thegioithicong.com, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều mẫu mã cỏ di động đa dạng, bắt kịp xu hướng, độ bền cao. Sau khi được tư vấn chọn lựa, khách hàng sẽ được chính các chuyên viên tay nghề cao đến tận nhà thi công lắp đặt.

Ngay khi có nhu cầu mua và lắp đặt thảm cỏ nhân tạo cho gia đình hay dịch vụ kinh doanh của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua web thegioithicong.com. Chúc các bạn có những trải nghiệm thực tế hoàn hảo nhất khi đồng hành cùng thảm cỏ nhân tạo tại thegioithicong.com.

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *