Ưu điểm và nhược điểm của sàn nhựa

Thegioithicong sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sàn nhựa, ưu điểm và nhược điểm của sàn nhựa để khách hàng lựa chọn loại sàn nhựa tốt nhất cho không gian nội thất của mình

Sàn nhựa Tâm hợp phát thì chỉ thi công trên bề mặt nhẵn như gạch hoa, xi măng phẳng, còn sàn 3mm vynil Galaxy thì khắc phục được bề mặt khác của sàn Tâm hợp phát, tuy nhiên đối với sàn Hèm khóa thì khắc phục mọi bề mặt, Tuy nhiên để chọn sàn tốt nhất bạn nên chọn sàn 3mm và 4mm, cốt nhựa rắn, chắc sẽ có độ bền cao hơn

Hiện nay, sàn gỗ tổng hợp rắn được bán trên thị trường có thể được chia thành ba loại: sàn gỗ hỗn hợp rắn và sàn gỗ composite nhiều lớp. Những ưu điểm và nhược điểm có thể được phân biệt theo các khía cạnh sau:

Độ dày đặc điểm kỹ thuật: Độ dày của lớp bề mặt của sàn gỗ tổng hợp rắn quyết định tuổi thọ của nó. Lớp bề mặt càng dày thì khả năng chống mài mòn càng lâu. Độ dày bề mặt của sàn gỗ tổng hợp rắn châu Âu thường được yêu cầu phải lớn hơn 4 mm.

 Chất liệu: Sàn gỗ tổng hợp được chia thành ba lớp: bàn, lõi và đáy. Lớp bề mặt là lớp chống mài mòn, và nhiều loại kết cấu cứng và kết cấu đẹp nên được chọn. Lớp lõi và lớp dưới cùng là lớp đệm cân bằng, và các giống có kết cấu mềm và độ đàn hồi tốt nên được chọn, nhưng điểm quan trọng nhất là các giống của lớp dưới cùng của lớp lõi phải nhất quán, nếu không thì khó để đảm bảo sự ổn định cấu trúc của sàn.

 Độ chính xác gia công: Ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ tổng hợp là độ chính xác gia công cao. Do đó, khi lựa chọn sàn gỗ tổng hợp, cần phải quan sát cẩn thận xem mối nối của sàn có chặt không, và không có sự khác biệt rõ ràng giữa hai tấm liền kề.

 Màng sơn bề mặt: sàn gỗ tổng hợp rắn cao cấp nên được làm bằng sơn UV mờ tiên tiến. Sơn này được xử lý bằng tia cực tím và khả năng chống mài mòn của nó là rất tốt. Không cần thiết phải wax và duy trì nó cho sử dụng chung trong gia đình. Không cần vẽ trong năm. Một chỉ số quan trọng khác là độ mờ. Độ sáng của sàn trước tiên nên được coi là mềm mại và thanh lịch, và nó không gây khó chịu cho tầm nhìn.

 Hợp chất cao su: Như chúng ta đã biết, sàn gỗ tổng hợp là loại gỗ ba lớp hoặc nhiều lớp, được làm bằng cách ép nóng cao su. Chất kết dính nói chung là nhựa urê-formaldehyd, do đó phải có một lượng formaldehyd nhất định. Trong quá trình sản xuất, bảo vệ môi trường cao cấp Sàn gỗ hỗn hợp, phải sử dụng hàm lượng formaldehyd thấp để đảm bảo các chỉ số môi trường của sản phẩm.

 

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *