Xốp dán tường chống nóng liệu có cần thiết

Hiện nay các loại xốp dán tường đang được bán phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước với các loại xốp có nhiều hoa văn, công dụng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất là loại xốp dán tường chống nóng, giúp căn nhà của chúng ta thoáng mát, đem lại cảm giác thoải mái. 

Vì sao nên sử dụng xốp dán tường chống nóng

Dạo gần đây, gần vào mùa hè nên thời tiết bên ngoài ngày càng gay gắt. Thử tưởng tượng bạn vừa đi ngoài trời nắng nóng về, về đến nhà cũng nóng hầm không kém gì ngoài đường thì bạn sẽ thấy sao? Rất bực mình đúng không? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng xốp dán tường chống nóng của thegioithicong.com, đảm bảo mang lại cho bạn một căn nhà mát mẻ, thông thoáng.

Xốp dán tường chống nóng

Cách nhiệt là ngăn cản nhiệt độ cao từ bên ngoài xâm nhập vào trong ngôi nhà, làm giảm được nhiệt độ, dùng cho các loại tường bao, mái hay trần nhà. Bởi vì trong miếng xốp dán tường có chứa không khí, giúp chống lại khả năng dẫn nhiệt vào trong nhà và kiểm soát tốt nhiệt độ kể cả trong mùa đông. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của gia chủ. 

Xốp dán tường chống nóng được sử dụng nhiều trong nhiều ngôi nhà hiện nay

Nhờ tính phổ biến như hiện nay, xốp dán tường được thiết kế với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Cùng với cấu tạo gồm nhiều thành phần, xốp dán tường chống nóng ngoài tác dụng chống nóng còn có tác dụng tránh va đập cho các bé vui chơi thỏa thích, cha mẹ cũng không cần lo quá nhiều về việc con mình bị va đập vào tường.

Liên hệ để thi công xốp dán tường chống nóng ở đâu

Để được tư vấn và mua hàng trực tiếp, các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

– Địa chỉ: 99/19 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân TPHCM

– Số điện thoại – Zalo : 0934407022 (Anh Tuân)

– FB: https://www.facebook.com/thicongxopdantuongtphcm

Nếu căn nhà chúng ta đang chịu ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài thì các bạn có thể liên hệ với thegioithicong.com để được tư vấn về sản phẩm xốp dán tường chống nóng, mua hàng và thi công ngay tại nhà nhé!

Từ khóa: Xốp dán tường 3d thegioithicong

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *