xốp dán tường có cách âm không

XỐP DÁN TƯỜNG CÁCH ÂM KHÔNG?

Xốp dán tường là gì và xốp dán tường có cách âm không?

Xốp dán tường là một loại vật liệu mềm dùng để dán lên tường của các công trình với mục đích trang trí làm đẹp cho công trình cũng như là cách nhiệt, cách âm.

Tại sao xốp dán tường lại có khả năng cách âm?

Xốp dán tường được làm từ xốp, chính là một loại vật liệu có khả năng cách âm rất tốt mà giá thành lại hợp lý. Với thiết kế là các họa tiết nổi, xốp dán tường lại càng có khả năng cách âm tốt hơn bởi âm thanh sẽ thường bị hấp thụ bởi các vật chất không bằng phẳng. Đây là điều mà các vật liệu dán tường khác không thể làm được.

xốp dán tường có cách âm không

Xốp dán tường có khả năng cách âm tốt

Lợi ích khác ngoài khả năng cách âm của xốp dán tường là gì?

Khi căn nhà của bạn được trang bị xốp dán tường, mọi âm thanh ồn ào không mong muốn sẽ bị ngăn chặn, đem lại cho bạn một không gian sống thật yên tĩnh và thư thái. Ngoài tính năng cách âm đó thì xốp dán tường còn góp phần giúp cho không gian của căn nhà bạn trở nên đẹp đẽ và hiện đại hơn, là một vật liệu giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

xốp dán tường có cách âm không

Xốp dán tường với nhiều công dụng hữu ích

Xốp dán tường cách âm có thể mua ở đâu?

Chúng ta có thể tìm mua xốp dán tường có khả năng cách âm ở rất nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Để có thể tìm mua được những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chẳng, bạn có thể tham khảo tại: https://thegioithicong.com để có được một lựa chọn phù hợp với gia đình bạn.

Nhìn chung, xốp dán tường có khả năng cách âm và là một sự lựa chọn hợp lý cho căn nhà của bạn vừa là để trang trí, vừa là để đem lại không gian yên tĩnh bình yên cho bạn có thể tránh được những âm thanh ồn ào của phố thị, thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. 

Tạo khác biệt với xốp 3D dán tường phòng khách

Những ưu điểm vượt trội của xốp dán tường có khả năng chống thấm

Miếng dán tường để cách âm cho phòng ngủ được không?

Những mẫu Xốp dán tường trang trí cho phòng ngủ đẹp nhất

Mang không gian sống động với xốp vân sóng

Xốp dán tường giả da- giải pháp trang trí nhà cửa cực kỳ tiết kiệm

Đưa thiên nhiên vào ngôi nhà bằng xốp giả gỗ đẹp

Xốp dán tường cách âm được không?

Xốp dán tường cách âm tốt nhất là loại dày 1cm, là xốp dán tường giả da, còn ngoài ra các loại mỏng chỉ cách âm được khoảng 60%, đối với môi trường ồn ào lớn thì bạn cần có Bọt xốp dày và thạch cao

Phòng thu có nên xử dụng xốp dán tường?

Nhiều khách hàng vẫn dùng xốp dán tường giả da làm cách âm phòng thu tương đối hiệu quả, khi thi công bạn chú ý không được hở các cạch miếng xốp, dẫn đến cách âm kém hiệu quả

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *