Điều kiện để thi công sàn nhựa SPC hèm khóa

Sàn nhựa SPC mà hiện nay Thegioithicong đang bán là sàn SPC Hèm hóa, hay sàn Viny Galaxy chống thấm nước chủ yếu được làm từ bột canxi và rất phổ biến trên thị trường cải thiện nhà ở nước ngoài. Nó rất phù hợp cho sàn nhà. Hãy xem yêu cầu cài đặt của nó!

Tổng hợp các mẫu về sàn nhựa

  • Việc xây dựng sàn có yêu cầu cao đối với lớp cơ sở, và chất lượng của sàn ảnh hưởng đến hiệu quả thi công và hiệu suất của sàn vinyl SPC.
  •  Vì là vật liệu phi tự nhiên, nên lớp nền bắt buộc phải cao và lớp nền phải phẳng, chắc chắn và khô ráo khi sàn được đặt.
  • .Các yêu cầu cơ bản của mặt đất: bề mặt sàn xi măng không thể có cát. Độ cứng mặt đất: Tỷ lệ khối lượng vữa và vữa xi măng phải nhỏ hơn 1: 3. Cần phải sử dụng xi măng Dachang, cấp cường độ bê tông xi măng không nhỏ hơn C20, và độ cứng bề mặt không được nhỏ hơn 2Mpa.
  • Bề mặt sàn vinyl SPC sang trọng mịn màng, các góc âm dương là hình vuông, không có xương sườn, không có dầu, bụi và tạp chất. Độ nhẵn của bề mặt đất: bề mặt của mặt đất phải nhẵn và phẳng, yêu cầu “hoàn thiện vết bẩn”
  •  Vết nứt mặt đất: Nếu xảy ra hiện tượng lún nền, vết nứt không được vượt quá vết nứt có chiều rộng 1,0 mm. Độ nén của mặt đất: Bề mặt của mặt đất không được quá gồ ghề, không nên có lỗ chân lông quá mức, và không nên có lỗ và ổ gà. Bề mặt của mặt đất phải nhẵn và mịn.
  •  Độ ẩm bề mặt: Độ ẩm nền đất dưới 8% và bề mặt được giữ khô trước khi thi công. Độ cao mặt đất: Chiều cao của cạnh dưới của cửa sẽ không ảnh hưởng đến việc mở cửa do việc đặt sàn.
  • Không xây dựng chéo: Không nên xây dựng chéo trong quá trình tự san phẳng và liên kết sàn. Bất kỳ công việc nào khác phải đảm bảo rằng nó không làm hỏng việc tự san phẳng và sàn nhà.

Thi công sàn nhựa SPC

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *