Sử dụng xốp dán tường cách âm có tốt không

Trước khi trả lời câu hỏi xốp dán tường cách âm có tốt không? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về cấu tạo cũng như đặc tính của xốp dán tường cách âm.

Xốp dán tường cách âm có cấu tạo như thế nào

Xốp dán tường cách âm được cấu thành từ 8 lớp, nhưng theo nhận diện bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy được 4 lớp rõ ràng nhất: Đầu tiên là lớp nhựa PE, lớp xốp (bao gồm xốp cách nhiệt, xốp cách âm), lớp keo, cuối cùng là lớp giấy bảo vệ keo.

Xốp dán tường cách âm có tốt không

Thứ nhất, lớp nhựa PE: lớp này tạo thành từ các hạt nhựa dẻo, chúng có cấu trúc tinh thể biến thiên. Có tính năng chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Đây là một trong những thành phần cực kì quan trọng trong xốp dán tường cách âm. Nó quyết định đến độ bền cũng như sự vượt trội của sản phẩm so với những tấm dán tường khác ngoài thị trường.

Thứ hai là lớp xốp: Đây là thành phần chúng ta thấy rõ ràng nhất, chiếm phần trăm nhiều nhất ở vật liệu này. Lớp xốp làm tăng tính chống nhiệt, chống ẩm và độ đàn hồi để tạo sức bền cho xốp dán tường cách âm. Thông thường, xốp dán tường cách âm có độ bền từ 10 năm đến 15 năm trong điều kiện nhiệt độ bình thường.

Yếu tố quyết định độ bám dính của xốp vào tường đó chính là lớp keo. Đây cũng là một trong những yếu tố làm cho tấm xốp dán tường cách âm được ưa chuộng. Tuy nhiên, tùy loại xốp các bạn mua là loại 1 hay loại bình thường mà chất lượng keo, độ bám dính cũng sẽ khác.

Sau cùng là lớp giấy để bảo vệ cho lớp keo của tấm xốp.

Với những thành phần cấu tạo trên đã tạo nên bộ ba tính năng “ Chống ẩm, chống nhiệt, cách âm” tuyệt vời của xốp dán tường cách nhiệt.

Xốp dán tường cách âm được sử dụng phổ biến.

Sử dụng xốp dán tường cách âm có tốt không

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ trích dẫn các nghiên cứu đã chỉ ra ảnh hưởng trực tiếp của tiếng ồn đến các vấn đề sức khỏe như huyết áp cao, các bệnh liên quan đến căng thẳng, gián đoạn giấc ngủ và giảm sút năng suất làm việc. Việc sử dụng xốp dán tường cách âm là một giải pháp vô cùng tối ưu cho sức khỏe và công việc của chính người sử dụng để khắc phục các vấn đề trên.

Xốp dán tường cách âm được sử dụng cả trong việc trang trí, thiết kế nội thất cho các căn hộ mới, đồng thời đây cũng là giải pháp tuyệt vời cho việc tái tạo lại không gian nhà cũ hay văn phòng, các phòng thu âm, phòng dạy nhạc, đàn piano, …

Hiện nay, xốp dán tường cách âm có đa dạng mẫu mã để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn, mức giá thành của vật liệu này cũng khá hợp lý so với những vật liệu cùng loại.

Qua một vài phân tích nhỏ bên trên thì chắc chắn bạn đã biết câu trả lời Xốp dán tường cách âm có tốt không rồi chứ? Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay có nhu cầu được báo giá các loại xốp dán tường cách âm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934407022.Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *