Sàn nhựa WPC là gì? Ưu điểm của sàn WPC

Sàn nhựa WPC là Nhựa gỗ (tiếng Anh: WPC – Wood Plastic Composite), còn gọi là Gỗ composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. WPC có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Xem chi tiết wikipedia Nhựa gỗ

Sàn WPC được cấu tạo từ  Gỗ Composite: bột gỗ chiếm 55% – Hạt nhựa 36% (PE-PVC) – Bột đá 6% – Hợp chất kết dinh 3%.

Đây là sản phẩm đang thịnh hành trên thì trường với tên gợi sàn wpc , sàn vinyl wpc, sàn nhựa hèm khóa wpc, sàn vinyl wpc …

Ưu điểm của sàn WPC là gì?

1. Vật liệu tự nhiên không gây ô nhiễm. Sàn gỗ WPC là sản phẩm xanh đôi điển hình nhất. Nó không có nguồn ô nhiễm. Một số gỗ có mùi thơm, mang lại mùi thơm khỏe mạnh và sảng khoái. Thế giới bên kia của nó là một loại phân hữu cơ dễ dàng được hấp thụ bởi sự hấp thụ và xói mòn đất.

2. Ngoại hình đẹp và tự nhiên. Gỗ của sàn gỗ WPC là tự nhiên. Nhẫn và kết cấu hàng năm của nó thường có thể tạo thành một bức tranh đẹp, mang lại cho mọi người cảm giác trở về với thiên nhiên và trở về với thiên nhiên. Bất kể kết cấu là duy nhất, nó được nhiều người yêu thích.

3. Rắn và bền. Nói chung gỗ thường nổi trên mặt nước, với một vài ngoại lệ. Bằng cách này, gỗ sàn gỗ wpc dễ vận chuyển và đặt làm vật liệu xây dựng so với vật liệu xây dựng bằng kim loại và đá. Theo kết quả thí nghiệm, độ bền kéo của gỗ thông gấp 3 lần thép, 25 lần bê tông, 50 lần đá cẩm thạch và khả năng chịu áp lực gấp 4 lần đá cẩm thạch.

4. Nó có một hiệu suất cách nhiệt tốt. Sàn gỗ-nhựa WPC không dễ dẫn nhiệt, và độ dẫn nhiệt của bê tông rất cao. Độ dẫn nhiệt của thép gấp 200 lần gỗ. Gỗ có thể hấp thụ độ ẩm và bay hơi. Độ ẩm tối ưu của cơ thể con người trong khí quyển là từ 60% đến 70%. Các đặc tính của sàn gỗ-nhựa WPC có thể duy trì độ ẩm trong phạm vi độ ẩm thoải mái.

https://nhadep968.com/tin-tuc/san-nhua-san-go

Chia sẻ lên mạng xã hội được giảm phí ship hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *